Đoạn clip được cho là quay lại cảnh thủy điện Hòa Bình xả lũ với nhiều người dân quay phim, chụp ảnh đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng với nhiều ý kiến trái chiều.

Mưa lớn kéo dài, nhiều tỉnh miền Bắc đang phải hứng chịu trận lũ lụt kỉ lục, lần đầu tiên thủy điện Hòa Bình đã phải mở 8 cửa xả lũ. Hàng loạt hình ảnh về lũ lụt miền Bắc, miền Trung được chia sẻ trên mạng xã hội, khiến người xem vừa lo sợ, vừa cảm thấy thương xót.

Mới đây, một đoạn clip ngắn được cho là ghi lại cảnh thủy điện Hòa Bình xả lũ khiến người xem kinh hãi với cảnh nước lũ xối xả tuôn xuống trông không khác gì những cảnh quay trong các bộ phim thảm họa. Tuy nhiên, điều đáng nói là bên cạnh dòng nước chảy xiết với tiếng ầm ầm thì vẫn có những người dân thản nhiên đứng quay phim, chụp ảnh.

Chỉ chứng kiến qua clip ghi lại, người xem cũng cảm nhận được sự nguy hiểm mà những người có mặt trong đoạn clip phải đối mặt. Thế nhưng trái ngược hoàn toàn, ở hiện trường có vẻ như họ khá thích thú với việc ghi lại khoảnh khắc thủy điện xả lũ dù biết có thể sẽ gặp bất kì nguy cơ nào.

Bên cạnh dòng nước chảy xiết khủng khiếp ấy vẫn có những con người vui vẻ chụp ảnh. 

Đoạn clip phát trực tiếp và hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là những ai theo dõi tình hình mưa lụt ở các tỉnh miền Bắc hiện nay.

Nguồn clip: Lan Thang
Baodatviet.vn

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay

Bài Liên Quan