Một vật dụng nhỏ bé nhưng lại có thể tái chế thành rất nhiều vật dụng tiện ích khác.

1. Làm mịn các cạnh gỗ

Những chiếc cạnh sắc nhọn từ các thanh gỗ có thể khiến chúng ta, đặc biệt là trẻ em dễ bị tổn thương. Đừng quá lo lắng về điều này nếu như sở hữu một chiếc gọt bút chì. Nó có thể mài mịn phần cạnh đó.

2. Hộp gọt bút chì

Đơn giản bạn chỉ cần một chiếc hộp nhựa nhỏ, sau đó đục một lỗ trên phần nắp hộp. Tiếp theo gắn chiếc gọt bút chì sao cho vừa phần lỗ vừa đục là bạn đã có một sản phẩm tiện dụng.

3. Dao rọc giấy

Một chiếc gọt bút chì cũng có thể được biến hóa thành dao rọc giấy tiện lơi. Để có được sản phẩm, bạn cần tháo bỏ phẩn lưỡi gọt, sau đó dùng keo nhựa cố định nó với hai thanh gỗ nhỏ.

4. Máy gọt bút chì tự động

Bạn cảm thấy phiền phức khi phải dùng cả 2 tay mới có thể gọt được một chiếc bút. Vậy thì hãy cân nhắc tới việc gắn nó vào một động cơ thì bạn sẽ chẳng còn bận tâm về điều này thêm nữa.

5. Thiết bị cạo vết bẩn

Những vết nến còn đọng lại trên mặt bàn khiến bạn cảm thấy khó chịu. Có một cách đơn giản để loại bỏ chúng chính là dùng gọt bút chì. Cách thiết kế thiết bị này cũng tương tự với chiếc dao rọc giấy, chỉ khác là bạn sẽ xoay ngang phần lưỡi dao thay vì để dọc.

6. Compa bắt giấy

Bạn muốn cắt những hình tròn nhưng không thể căn chỉnh chuẩn. nếu vậy có thể sử dụng chiếc compa cắt giấy. Rất đơn giản, chỉ cần thay phần lưỡi dao vào phần bút chì là bạn đã có được một thiết bị thông minh và tiện dụng.

Liều mình chui vào lỗ sâu dưới mặt đất, người đàn ông suýt mất ngón tay nhưng vẫn cố lôi ra chiến lợi phẩm

videoinfo__https://[email protected]@d6a4f0c06__

Ad will display in 09 seconds

Đức Hải

Theo dõi kênh YouTube ĐKN: https://goo.gl/2GhYTZ
Tải ứng dụng DKN.TV: http://onelink.to/dknapp

CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds

Bài Liên Quan