Đó là câu chuyện về một trong những gương mặt đại diện mới của hãng thời trang nổi tiếng toàn cầu – Forever 21, cô nàng Natalia Siam (17 tuổi).

Để có được thành công như ngày hôm này, cô nàng Natalia đã phải trải qua không ít khó khăn và sóng gió, theo trang Mamamia.

co nang sieu mau 2
Cô nàng Natalia Siam (Ảnh: internet)

Năm 11 tuổi, Natalia được chọn đảm nhiệm vai chính trong một bộ phim truyền hình ở Dubai. Tuy nhiên, tại thời điểm này, bạn bè và mọi người không công nhận tài năng của cô. Thậm chí cô nàng còn trở thành nạn nhân của tệ nạn bạo lực học đường, bởi những chế giễu và bắt nạt từ bạn bè.

Natalia Siam từng bị bạn xô ngã, đánh gãy chân khiến 6 tháng liên tục cô phải ngồi trên xe lăn, không thể hoạt động. Cô nàng chia sẻ, lúc ấy, cô nghĩ mình phải từ bỏ ước mơ bước chân vào thế giới showbiz, không thể làm người mẫu chuyên nghiệp.

nu sinh gay chan tro thanh nguoi mau 1
Natalia Siam từng bị bạn bè bắt nạt, xô ngã gãy chân. (Ảnh: internet)

Ước mờ của cô một lần nữa được thắp lên khi cô lại có cơ hội bén duyên với nghề người mẫu khi được chọn làm hình ảnh đại diện cho một số tạp chí lớn.

Tuy nhiên, con đường cô đi cũng không hề bằng phẳng. Nữ sinh bị một số nhiếp ảnh gia chê béo, lúc này cô cao 1,75 m và cân nặng 57 kg.

“Những lời nhận xét của họ khiến tôi rất hoang mang. Dường như, nó dập tắt mọi hy vọng và niềm tin của tôi. Tôi tự hỏi mình là ai, bản thân mình ra sao? Đây thực sự là khoảng thời gian tồi tệ với tôi. Bởi vậy, bây giờ, tôi hiểu lý do tại sao một số bạn trẻ lại có hành vi tự sát”, siêu mẫu chia sẻ.

Cô nàng từng bị các nhiếp ảnh chê là béo (Ảnh: internet)
Cô nàng từng bị các nhiếp ảnh chê là béo (Ảnh: internet)

Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực và niềm đam mê cháy bỏng, cô đã quyết tâm tự hoàn thiện bản thân. Trong vòng 6 năm, Natalia Siam đã trở thành người mẫu sáng giá của hãng thời trang Forever 21.

Mới đây, cô còn xuất bản cuốn sách Bully Ben how to deal with bullying at school nói về nạn bạo lực học đường, với mong muốn tạo động lực cho những người vấp phải trường hợp như cô.

nu sinh gay chan tro thanh nguoi mau 5
Cuốn sách “Bully Ben how to deal with bullying at school” (Ảnh: internet)

“Tôi hy vọng cuốn sách này sẽ giúp bố mẹ và con cái hiểu nhau hơn. Ngoài ra, khi đọc, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh của tôi trong đó. Bạn sẽ thấy được những gì xảy ra với tôi và cách tôi vượt qua chúng để có được thành công như ngày hôm nay.

Tôi thực sự muốn giúp các bạn. Thực tế, không có bất kỳ ai hoàn hảo. Điều quan trọng bạn phải biết mình muốn trở thành người như nào – một kẻ thất bại luôn trốn tránh khó khăn hay trở thành người dũng cảm dám đối mặt với thử thách, từng bước tìm cách vượt qua” – nữ người mẫu chia sẻ.

Bảo Nguyên – Theo Hương liên/news.zing
Xem thêm:

CLIP HAY

Bài Liên Quan