Không ai từ chối cơ hội khiến mình trẻ trung hơn. 6 mẹo kết hợp trang phục dưới đây sẽ giúp phụ nữ tuổi trung niên ăn bớt được vài ba tuổi.

1. Họa tiết in đậm

Phụ nữ trung niên thường có suy nghĩ mình chỉ hợp với những bộ trang phục nền nã, đơn giản, nhàm chán. Tuy nhiên dù ở độ tuổi nào phụ nữ cũng nên tìm điểm nhấn trên trang phục của mình. Một chiếc khăn sặc sỡ, bộ váy họa tiết hay áo hoa đều khiến bạn trẻ trung hơn độ tuổi của mình.

2. Họa tiết đơn giản

Họa tiết sọc khiến bạn tươi trẻ, khỏe khoắn, năng động hơn. Tuy nhiên vóc dáng ở độ tuổi trung niên cũng là một trở ngại. Hãy chọn trang phục có sọc ngang hẹp hoặc chấm bi cũng đem đến hiệu quả tương tự.

3. Phụ kiện cá tính

Những món đồ phụ kiện sẽ giúp bạn tỏa sáng. Một chiếc vòng cổ to bản, đôi bông tai lớn hay vòng tay nổi bật đều khiến phụ nữ tuổi 40 trẻ trung và phong cách hơn bao giờ hết.

4. Áo váy cổ trắng

Lối trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên đem đến nét trẻ trung cho gương mặt đồng thời chiếc áo cổ trắng làm cho người phụ nữ tươi trẻ, rạng ngoài đến bất ngờ. Nếu không tin bạn có thể nhìn những quý bà dưới đây.

5. Trang phục đơn sắc

Vàng chanh, xanh bạc hà, đỏ san hô là những sắc màu khiến bạn trẻ trung hơn. Bạn có thể vận dụng gam màu này vào áo, chân váy hoặc cả váy. Tuy nhiên nên mặc những bộ cánh đơn giản, hạn chế họa tiết.

6. Quần jeans

Quần jeans là lựa chọn hoàn hảo để bạn che giấu tuổi thật của mình cũng như khuyết điểm trên cơ thể. Mỗi phụ nữ trung niên nên sắm cho mình ít nhất 1 – 2 chiếc quần jeans vì chúng không bao giờ lỗi mốt.

Video: Có một nhà thiết kế gây sốt trong lĩnh vực thời trang là người bị Down

Theo Brightside
Nhất Tâm

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay

Bài Liên Quan