Vẻ mặt thanh tú, ánh mắt hút hồn, bề ngoài xinh đẹp như tiên nữ, nàng robot ở triển lãm okyo Game Show 2017 khiến nhiều nam nhân ngỡ ngàng, lầm tưởng là người thật.

Tokyo Game Show, hay còn được gọi với cái tên TGS, là một hội chợ game thường niên được tổ chức hàng năm vào tháng 9 tại Makuhari Messe, Chiba, Nhật Bản. Hội chợ này được sáng lập và điều hành bởi Hiệp hội các nhà cung cấp máy tính giải trí (CESA) và công ty Nikkei Business Publications.

Trọng tâm chính của TGS là giới thiệu và quảng bá cho ngành game Nhật Bản. Bên cạnh đó, các sản phẩm game nổi tiếng của làng game thế giới cũng sẽ góp mặt và tham dự.

Nàng robot của hãng Detroit xinh đẹp và “thật” đến khó tin. Ảnh cắt từ video.

Một trong những tâm điểm chú ý gây thích thú cho người tham quan ở TGS mới đây là nàng robot xinh đẹp như tiên nữ, thật đến khó tin.

Một video ghi lại cảnh nàng robot Android này đăng tải lên mạng ngày 27/9 đã thu hút tới 3 triệu lượt xem. Một cuộc tranh luận gay gắt đã nổ ra khi nhiều người tin rằng đây không phải robot mà chính là người thật.

Nhiều chàng trai đã thừa nhận như trúng tiếng sét ái tình khi nhìn thấy người đẹp robot này.

Ánh mắt của robot xinh đẹp này cũng rất đáng yêu và thật.

Nàng robot Android này đứng ở gian hàng của Detroit để quảng cáo cho game Become Human, một trò chơi điện tử mới được phát triển bởi công ty Quantic Dream (Pháp), phát hành bởi Sony Interactive Entertainment.

Karen X Cheng, giám đốc truyền thông của Detroit nói với MailOnline: “Trước đây, đích thân tôi đã đóng giả một robot ở triển lãm CES tại Las Vegas. Tôi cử động và diễn tốt đến mức nhiều người tưởng tôi là robot. Còn lần này, con robot xinh đẹp kia đích thị là một người máy. Điều này cho thấy công nghệ robot đã tiến xa thế nào”.

Anh Tuấn 

Xem thêm:

Từ khóa: Danh Mục: Chuyện Lạ

CLIP HAY

Bài Liên Quan