Một gia đình luôn thắc mắc về việc thức ăn của họ tự động biến mất. Sau khi phát hiện sự thật ai cũng ngỡ ngàng. 

Những câu chuyện về ma quỷ hay linh hồn luôn là một điều bí ẩn chưa có lời giải đáp. Nhiều người còn khẳng định rằng thế giới siêu nhiên thật sự tồn tại.

Một gia đình ở Malaysia cảm thấy vô cùng khó chịu khi thức ăn họ đặt trên bàn ăn luôn mất tích mà không hề để lại dấu vết. Do việc này xảy ra quá thường xuyên nên gia đình quyết định lắp đặt một chiếc camera tại căn phòng với hy vọng có thể tóm gọn được tên trộm đồ ăn.

videoinfo__video2.dkn.tv||91285b84b__

Tuy vậy, những hình ảnh được ghi lại khiến họ cảm thấy “ớn lạnh”. Vào khoảng 8h20 tối, khi tất cả mọi người đều rời khỏi phòng ăn, một cái bóng xuất hiện và “bò rạp” trên bàn thức ăn của họ.

Họ tiếp tục theo dõi thêm một vài ngày nữa và khẳng định rằng, cái bóng mờ trên luôn tới để “ăn trộm” đồ ăn của họ. Tuy vậy, do hình ảnh khá mờ và khó tin nên họ không có cách nào để báo cho cơ quan chức năng.

Sau khi đoạn phim được chia sẻ, rất nhiều người tỏ ra sợ hãi trước sự bí ẩn của thế giới siêu nhiên, mặc dù đây cũng phải là lần đầu tiên con người chứng kiến được những hình ảnh ly kì như thế này.

Tuấn Minh

CLIP HAY

Bài Liên Quan