Ở sân bay, quá trình kiểm tra an ninh đối với các loại đồ vật là chuyện rất quan trọng và cần thiết. Các nhân viên an ninh phải thực hiện hết sức cẩn trọng nhiệm vụ này. Vì vậy, họ phải thường xuyên tiếp xúc với rất nhiều loại hành lý kỳ quái.

Thế nhưng, các nhân viên an ninh ở sân bay quốc tế Atlanta, Mỹ lại gặp phải trường hợp đặc biệt “có một không hai”. Bởi hành lý khủng khiếp này chính là một xác chết đang phân hủy.

san-bay1

Trường hợp này khiến cho tất cả hành khách có mặt tại sân bay phải khiếp vía. Nhân viên an ninh cũng đặc biệt kiểm tra trường hợp được coi là nghiêm trọng này. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu các nhân viên an ninh sân bay mới biết rằng đây là một đạo cụ đóng phim trong tác phẩm kinh dị Texas Chainsaw Massacre, được sản xuất năm 2003.

san-bay2

Một nhân viên kiểm tra hành lý đã đăng tải bức hình này lên Instagram hù dọa cư dân mạng với câu nói hài hước: “Vị này đang cảm thấy rất vui vẻ khi được qua cửa hải quan.”

san-bay3

Quả thực những việc mà các nhân viên an ninh phải đối mặt không hề kém ly kỳ và lạ lùng. Họ không những phải làm việc chăm chỉ mà còn phải có tinh thần “sắt đá” mới có thể hoàn thành công việc được tốt nhất.

Hải Yến

Xem thêm:

CLIP HAY

Bài Liên Quan