Theo Tân Đường Nhân ngày 30/3/2016  đưa tin, gần đây một đoạn video về cô bé 3 tuổi người Anh đỡ đẻ thành công một chú cừu non đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Trong đoạn phim này, cô bé 3 tuổi không hề biết sợ hãi, ngược lại bé rất nghiêm chỉnh thao tác các công việc của một người đỡ đẻ.

Theo tờ “Mirror” của Anh cho biết, bé Lilly Nicholas là một bé gái người Anh sống trong một nông trang nhỏ thuộc Monmouthshire. Bé Lilly đã nghiêm túc thực hiện theo lời hướng dẫn của mẹ. Trước hết đặt 2 tay của mình vào đường sinh nở của con cừu mẹ, sau đó mò tìm để nắm được chân cừu con. Sau khi điều chỉnh vị trí ổn thoả, cô bé bắt đầu “vật lộn” để kéo cừu con từ trong bụng mẹ ra…

Cuối cùng, Lilly vui vẻ hét lên: “Con đã thành công! Cừu con là con cái!

Sau đó khi Lilly được phương tiện truyền thông Anh phỏng vấn, cô bé đã nhớ lại cảnh mình có thể sờ thấy chân của cừu con trong bụng mẹ thật là tuyệt vời.

Be gai 3 tuoi do de thanh cong cuu con

Mẹ của Lilly tiết lộ cho giới truyền thông, khi đó cha của Lilly cũng có mặt tại hiện trường. Cô nói với một nụ cười, bàn tay bé nhỏ của Lilly đỡ đẻ tốt hơn nhiều bàn tay của chồng. Cô nói: “Lilly có đôi bàn tay nhỏ bé, có thể dễ dàng thuận lợi đỡ đẻ.”

Khi bé Lilly được hỏi sau này có trở thành một nông dân không? Cô bé đã trả lời rằng mình đã có kế hoạch riêng của bản thân!

Video: Bé Lilly đỡ đẻ thành công cho cừu

Bạn có thấy bé Lilly thật tuyệt vời không?

My My biên dịch và tổng hợp

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay

Bài Liên Quan