Các nhà lý luận thuyết âm mưu cho rằng, hành tinh bí ẩn Nibiru sẽ gây ra loạt động đất kinh hoàng vào ngày 19 tháng 11 và sẽ hủy diệt tất cả sự sống trên trái đất.

Hành tinh Nibiru, được gọi là hành tinh X – một hành tinh được giả thuyết nằm ở rìa hệ mặt trời, quay quanh mặt trời với quỹ đạo 3.600 năm. Thuyết âm mưu tin rằng ảnh hưởng trọng lực của Nibiru đã phá vỡ quỹ đạo của các hành tinh khác trong hệ mặt trời hàng trăm năm trước. Họ cho rằng cuộc phá hủy tiếp theo có thể xảy ra bất cứ lúc nào, dự đoán sẽ va chạm trực tiếp với Trái Đất hoặc kích hoạt mô hình thời tiết khắc nghiệt trên bề mặt hành tinh.

Hành tinh Nibiru được cho là sẽ gây ra hàng loạt trận động đất lớn, hủy diệt toàn bộ Trái Đất vào ngày 19/11 sắp tới

Hành tinh Nibiru trở thành tâm điểm của một loạt thuyết âm mưu trong suốt 20 năm qua, và những tin đồn mới nhất có nguồn gốc từ Planetxnews.com. Một nhóm các nhà lý luận thuyết âm mưu đằng sau trang web đã theo dõi số trận động đất và phun trào núi lửa đang gia tăng, ảnh hưởng đến Trái Đất trong vài tháng gần đây.

Họ tuyên bố, thiên tai được gây ra bởi lực hấp dẫn của Nibiru, và tần suất đã tăng lên khi khoảng cách của nó đang ngày một gần trái đất. Nhà văn Terral Croft nói: “Hoạt động địa chấn toàn cầu đã đạt đến đỉnh điểm vào hai tuần cuối tháng 11 và đầu tháng 12/2017”. Sự kiện được dự đoán sẽ xảy ra vào ngày 19/11/2017. Nibiru sẽ tạo ra một loạt trận động đất lớn với sức tàn phá dữ dội, hủy diệt tất cả sự sống trên Trái Đất.

Trước đó, một chuyên gia thuật số cho rằng, hành tinh Nibiru đang trên đường bay đến Trái Đất và sẽ va chạm với hành tinh của chúng ta vào ngày 23/9, hủy diệt tất cả. Theo ông, các manh mối được viết rõ trên Kim tự tháp của Ai Cập cổ đại và trong Kinh thánh.

Các nhà lý luận thuyết âm mưu từng cho rằng, hành tinh Nibiru sẽ va chạm với trái đất vào ngày 23/9, phá hủy hành tinh của chúng ta 

Những thông tin dự đoán về ngày tận thế thu hút giới truyền thông và gây hoang mang dư luận buộc Nasa phải lên tiếng bác bỏ tin đồn và tuyên bố hành tinh Nibiru không tồn tại: “Hành tinh Nibiru không tồn tại. Nibiru và những câu chuyện khác về các hành tinh xa lạ là một trò lừa bịp trên internet, không có cơ sở thực tế. Nếu Nibiru hay Hành tinh X là có thật và bắt đầu cuộc chạm trán với trái đất, các nhà thiên văn học sẽ theo dõi nó trong ít nhất một thập kỷ qua và bây giờ đã có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Rõ ràng, nó không tồn tại.

Sự thật đã được chứng minh khi qua ngày 23/9, Trái Đất của chúng ta vẫn bình an vô sự. Dù vậy, những dự đoán tiếp theo về hành tinh X vẫn khiến nhiều người hoang mang, rằng sự hủy diệt có thể diễn ra bất cứ lúc nào.

Video: Những lời tiên tri rợn người của bà Vanga mù

Hoàng Minh

CLIP HAY

Bài Liên Quan