Đoạn clip quay lại một con côn trùng bí ẩn có hình dáng đáng sợ với những chiếc vòi lạ kỳ đang rúng động Internet ngày qua.

Loài sinh vật này được tìm thấy ở khắp Châu Á và Úc có phần thân trên như bướm đêm, 4 tua bén ra từ bụng. Nhiều người dùng mạng xã hội đã rất sợ hãi khi chứng kiến con côn trùng đáng sợ này. Một người thậm chí còn run rẩy nói: “Tôi sẽ đốt nhà nếu thấy nó xuất hiện mất“.

Loài côn trùng lạ lùng khiến nhiều người khiếp sợ

Phần thân trên giống bướm, nhưng phía dưới lại có 4 xúc tu xòe ra đầy gớm ghiếc

Côn trùng này thực chất là một con sâu bướm Creatonotos gangis. Những xúc tu kỳ lạ của loài sâu bướm này thật ra là các cơ quan mùi hương, tiết ra trong pheromone nhằm thu hút bạn tình.

Một người dùng Facebook ở Indonesia tên là Gandik đã đăng tải video quay lại con côn trùng đáng sợ này, video nhanh chóng thu hút được hàng triệu lượt xem và hàng ngàn lượt chia sẻ.

Video ghi lại cảnh loài bướm lạ kỳ:

Thực chất, loài côn trùng này là một con sâu bướm Creatonotos gangis

Những xúc tu gớm ghiếc thật ra là các cơ quan mùi hương, tiết ra trong pheromone nhằm thu hút bạn tình

Nhiều người nói đùa: “Tôi sẽ đưa chìa khóa nhà cho bất cứ ai và nói rằng, ngôi nhà bây giờ là của họ”, “Sinh vật quái quỷ nào được đưa đến để tiêu diệt chúng ta vậy?”

Những con sâu bướm này được tìm thấy ở khu vực phía bắc Australia, bao gồm Tây Úc, Lãnh Thổ Bắc Úc và các vùng của Queensland kéo dài đến tận Nam Mackay.

Đức Hải

 

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay

Bài Liên Quan