Tại vùng Lancashire, Anh Quốc có một ngôi nhà được cho là “ma ám”. Người chủ nhà hiện tại là cô Donna Ayres 33 tuổi, cũng là mẹ của 4 đứa trẻ. Cô cho biết suốt những năm qua cô đã phải chịu đựng sự quấy phá của linh hồn người anh trai đã chết của mình. Thậm chí trên cơ thể cô cũng xuất hiện một số vết sẹo hay bị các hiện tượng bóng đè.

Donna Ayres cho biết mình đã chuyển nhà 5 lần để thoát khỏi sự ám ảnh tinh thần khi bắt gặp những cảnh tượng huyền bí khó giải thích ngay trong nhà mình nhưng tình hình vẫn không được cải thiện. Theo cô cho rằng những hoạt động huyền bí mà cô ghi được trong máy ảnh đó chính là hồn ma của người anh, người có mối quan hệ vô cùng mật thiết với cô.

anh trai1

Khi anh trai còn sống, mối quan hệ của hai người rất xấu. Vì vậy cô tin rằng đó là lý do tại sao anh trai cô thường đến tìm cô để trêu chọc. Sau cái chết của anh trai trong năm 2009, hiện tượng siêu nhiên này đã bắt đầu xảy ra, cho đến nay cuộc sống của cô trở thành một mớ hỗn độn.

Đầu tiên là những tiếng nổ vào ban đêm sau đó là những vết trầy xước trên tường, thậm chí cô còn phát hiện những vết thâm tím trên người khi thức dậy vào buổi sáng dù không tiếp xúc với ai trước đó.

anh trai2

Thật khó tin khi cô có thể quay lại các hiện tượng như đĩa bay, đèn trùm quay giữa trần nhà… Video mà cô đăng tải đã làm dấy lên một cuộc tranh luận dữ dội trên các phương tiện truyền thông.

anh trai3

Sau khi mọi người bắt đầu nghi ngờ câu chuyện cô bị ám ảnh, cô đã cố gắng để ghi lại những hình ảnh này. Nhưng dường như động thái này càng khiến “con ma” tức giận hơn, các hiện tượng lạ càng xuất hiện thường xuyên hơn, gần như muốn cô phát điên.

Video: Chiếc thừa tự động đậy kỳ lạ

Các nhà nghiên cứu những hiện tượng huyền bí cũng bắt đầu tham gia tìm hiểu, họ cho rằng đây chính là hiện tượng ma quấy nhiễu (Poltergeist), một loại hiện tượng siêu nhiên và thích bạo lực, phá hoại.

Video: Bông tai của cô Donna Ayres bị kéo

Trong bộ phim, chúng ta có thể thấy rõ sự xuất hiện của các hiện tượng siêu nhiên…

Bạch Mỹ

Xem thêm:

Từ khóa: Danh Mục: Chuyện Lạ

CLIP HAY

Bài Liên Quan