Được biết, khoảng cách giữa hai bức tường rất hẹp, chỗ rộng nhất vào khoảng 40cm, chỗ hẹp nhất vào khoảng 10cm. Vị trí bé trai bị kẹt có độ rộng chỉ vào khoảng 20cm, hoàn toàn không thể cử động được.

Khoảng 16 giờ chiều ngày 23 tháng 9, tại khu Đàm Đường, thành phố Quý Cảng, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), một bé trai 8 tuổi rưỡi bị kẹt giữa hai bức tường chỉ cách nhau khoảng 20cm. Vì lo sợ và hoảng loạn, lại bị đau khi cựa quậy để tìm lối thoát ra, em không ngừng khóc to vì hoảng loạn.


Bé trai 8 tuổi rưỡi bị kẹt giữa hai bức tường nhỏ hẹp.


Em bị kẹt giữa hai bức tường chỉ cách nhau khoảng 20 cm.

Được biết, khoảng cách giữa hai bức tường rất hẹp, chỗ rộng nhất vào khoảng 40cm, chỗ hẹp nhất vào khoảng 10cm. Vị trí bé trai bị kẹt có độ rộng chỉ vào khoảng 20cm, hoàn toàn không thể cử động được. Tâm lý của em sau một hồi bị kẹt đã rơi vào tình trạng bất ổn. Em khóc lóc kêu la, không ngừng cựa quậy, nhưng càng cựa, em lại càng đau và khóc lớn hơn.

Người nhà và hàng xóm đều có mặt để cứu giúp em nhưng không được. Họ đã phải gọi điện cho đội cứu hỏa đến để giải thoát cho em. Sau một hồi xem xét, lính cứu hỏa phát hiện ở giữa hai bức tường có một kênh nhỏ có thể giúp ích cho việc cứu hộ. Họ nhanh chóng lắp đặt các thiết bị hỗ trợ cứu viện, sử dụng thang gỗ trèo lên bức tường để thâm nhập vào vị trí em bé bị kẹt.


Đội cứu hỏa nhanh chóng triển khai phương án để giải cứu cho em nhỏ.

Trong suốt quá trình giải cứu, các anh lính cứu hỏa không ngừng an ủi bé, đồng thời tính toán những phương án tiếp theo sao cho thuận lợi và hiệu quả nhất để vừa cứu được người, vừa không gây tổn thất gì về của. Sau 10 phút triển khai, họ đã thành công giải cứu bé trai và đưa bé đến cơ sở y tế để kiểm tra tình hình sức khỏe.


Vì mải chơi, em bé bị kẹt lại trong góc tường mà không tự giải thoát được.

Theo những người dân có mặt hiện trường kể lại, lúc đó có 5, 6 em nhỏ đang chơi đùa với nhau. Bé trai này vì muốn chọc các bạn nên đã trốn vào góc tường, định sẽ chạy từ đầu này qua đầu kia để hù bạn. Tuy nhiên, vì khoảng cách giữa hai bức tường càng ngày càng hẹp, em đã gặp nạn và bị kẹt lại ở giữa. Sau khi sự việc xảy ra, các em nhỏ khác chạy về nhà báo cho gia đình đến cứu bạn.


Đội cứu hỏa đã giải cứu em trai thành công chỉ sau 10 phút.


Ba mẹ em đều đi làm ở xa, gửi lại em cho ông bà chăm sóc.

Video: Em bé bò vào đường xe lùi thoát chết một cách thần kỳ

Nguồn: Sina
Theo thethaovanhoa.vn

 

CLIP HAY

Bài Liên Quan