Có thể bắt gặp đồ vật đánh rơi quả là điều may mắn. Còn đặc biệt hơn nếu món đồ này có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống của bạn. 

Cặp vợ chồng 36 tuổi Justin và Margaret Mussel đến từ Brick Township, New Jersey, Mĩ đã trải qua một bất ngờ khó quên trong đời. 

Họ kết hôn năm 2006. Khi ấy Justin đã trao tặng cho vợ chưa cưới của mình một chiếc nhẫn kim cương 1.1 karat

Năm 2008, hai người quyết định đi du lịch ở thành phố San Marco dei Cavoti miền Nam nước Ý. Họ chọn đến đây du lịch là vì gia đình Margaret có một ngôi nhà ở đây.

Hai vợ chồng chơi ở đây rất vui vẻ, nhưng một hôm họ phát hiện nhẫn đính hôn của họ không còn thấy nữa.

“Khi đó còn khá sớm, chúng tôi đi dạo ở Pompeii, thời tiết rất nóng”, Justin trả lời phỏng vấn Asbury Park Press, “Vợ tôi đeo nhẫn khá lỏng nhưng không để ý rằng nhẫn bị rơi mất, đến mãi sau mới phát hiện ra”.

Justin nói, sau khi họ lên xe trở về nhà của Margaret, hai người liền ngủ một giấc, khi tỉnh dậy mới phát hiện không thấy nhẫn đâu nữa.

Hai vợ chồng tìm mọi ngóc ngách trong phòng nhưng đều không thấy, họ cũng nghĩ lại những nơi đã đi qua, họ đoán có lẽ chiếc nhẫn đã bị đánh rơi ngoài đường. 

Lúc đó Margaret cảm thấy thật tồi tệ. Sau đó 2 năm, Justin mua cho vợ chiếc nhẫn mới, và đã hoàn toàn quên hẳn chuyện này. 

Mùa hè năm 2017, khi đã có hai cậu con trai đáng yêu xinh xắn, vợ chồng Justin quyết định đưa con đi du lịch trên mảnh đất xưa, thế là họ lại đến nước Ý xinh đẹp nghỉ ngơi. Đến tháng 8, gia đình 4 người bắt đầu chuyến nghỉ dưỡng.

Đêm mùng 5 tháng 8, khi đang ngồi nghỉ trước sân nhà, Justin tình cờ đi ngang qua vật gì đó.

“Mỗi khi có xe đi qua rọi đèn đường vào, dường như tôi thấy cái gì đó lấp lánh trên vỉa hè”, Justin cho biết. Anh liền đi tới chỗ khe hở nền gạch vỉa hè để xem, vì tò mò nên anh đã lấy tua-vít để móc lên.

Thật không ngờ thứ Justin lấy lên được từ khe hở lại chính là chiếc nhẫn đính hôn tặng vợ, hai vợ chồng không dám tin vào mắt mình.

Khi Justin nói tìm thấy chiếc nhẫn, Magarette không tin, liên tục nói: “Không thể nào. Có phải anh đang đùa không vậy?”, nhưng ngay sau đó cô đã nhìn thấy tận mắt chiếc nhẫn.

“Chiếc nhẫn hơi bị xước một chút nhưng vẫn tốt.”. Chiếc nhẫn mất rồi lại tìm được, Margaret rất vui, cô cho biết cô sẽ dùng chiếc nhẫn bị mất này, còn chiếc nhẫn mới mà Justin tặng sẽ cất đi để đem tặng cho cô con dâu đầu tiên.

Video hay: Học Photoshop thật đơn giản: Tẩy mụn, làm mịn da mặt trong 2 nốt nhạc

videoinfo__video2.dkn.tv||15cd1aee8__

Bích Phượng

CLIP HAY

Bài Liên Quan