Những mũi tên mà Lars Andersen bắn ra có thể đổi hướng trong khi bay để vượt qua chướng ngại vật.

Trên kênh YouTube của mình, cung thủ Lars Andersen không thường xuyên đăng tải video. Tuy nhiên mỗi lần làm vậy, anh lại khiến cả thế giới bất ngỡ với những kỹ năng mới mà anh khám phá ra.

Trong video mới được đăng tải, Andersen biểu diễn khả năng bắn ra mũi tên có thể đổi hướng trong khi bay để trúng vào mục tiêu ẩn sau những chướng ngại vật.

Đây thực ra là một kỹ thuật bắn cung từ thời Trung Cổ và được Andersen hồi sinh thành công. Kỹ thuật này giúp các cung thủ đảm bảo sự an toàn và ngoài tầm ngắm trong khi vẫn tiêu diệt được mục tiêu. Nó cũng cực kỳ hiệu quả bởi mục tiêu không nhìn thấymũi tên đang bay về phía họ.

Để hồi sinh kỹ thuật này, Lars Andersen đã phải nghiên cứu khá nhiều tài liệu cũng như các quy tắc khí động học. Anh cũng phải thực hành rất nhiều lần trước khi có thể bắn những mũi tên đổi hướng trúng đích như trong video.

Lars Andersen là một cung thủ, họa sĩ người Đan Mạch. Anh hiện đang giữ kỷ lục người bắn cung nhanh nhất với khả năng bắn 10 mũi tên trong 4,9 giây, tương đương 3 mũi tên trong 0,6 giây. Tất nhiên, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên thử bất kỳ kỹ thuậtnào mà Andersen biểu diễn bởi chúng ta không phải là cung thủ như Andersen.

Theo Thời Đại

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay

Bài Liên Quan