Những đứa trẻ có trí tưởng tượng vô cùng phong phú, thậm chí chúng có thể nhìn được những cảnh tượng mà không phải ai cũng có thể nhìn thấy được.

Bộ phim điện ảnh kinh dị “Nó” ra mắt nhận được nhiều quan tâm bình luận của khán giả, hiệu ứng cháy phòng vé cũng khá ấn tượng tuy nhiên nếu một ngày con gái của bạn bắt đầu chạy đến và nói chuyện với cái nắp cống trên đường phố thì quả là một cảnh tượng lạnh người cũng không kém phần kinh dị.

▼ Một câu chuyện gần đây về bà mẹ trẻ Joy Zylstra và con gái 3 tuổi Sahataysha sống tại Canada được các cư dân mạng chia sẻ nhận được nhiều sự quan tâm của độc giả.

PAY-KID-TALKS-TO-IT-IN-DRAIN (3)

▼ Bé Sahataysha 3 tuổi với cuộc trò chuyện kỳ lạ.

PAY-KID-TALKS-TO-IT-IN-DRAIN

▼ Khi hai mẹ con đang đi dạo trên đường, Sahataysha đột nhiên xuất hiện những biểu hiện lạ và luôn lôi mẹ bằng được lại gần chiếc cống bên đường. Cô bé bất ngờ cúi xuống nắp cống và liên tục nói hai từ ‘Xin chào’.

PAY-KID-TALKS-TO-IT-IN-DRAIN (1)

▼ Cô Joy kể lại khi họ đang đi dạo trên đường cùng chú chó cưng của mình thì đột nhiên con gái cô dừng lại gần một chiếc cống nước và bắt đầu một cuộc hội thoại với một ai đó bên dưới. Cô bé hỏi mẹ: “Xuống dưới và gặp họ”. Tất nhiên cô Joy không đồng ý.

Cô Joy nói thêm: “Rất bất ngờ vì ban đầu tôi nghĩ con bé phát hiện ra phía dưới có con vật nào đó mặc kẹt và muốn giải cứu nó nên đã trò chuyện, nhưng hoàn toàn không phải như vậy, thật kinh khủng”.

PAY-KID-TALKS-TO-IT-IN-DRAIN (2)

▼ Khi nhìn xuống cô chỉ thấy dưới đó là nước và một ít rác còn đọng lại, ngoài ra không có bất cứ sự hiện diện của một sinh vật nào, cả người công nhân cũng không.

PAY-KID-TALKS-TO-IT-IN-DRAIN (4)

Cô Joy chia sẻ: “Sau đó chúng tôi đi tiếp, nhưng trên đường tới nhà bà nội của chồng tôi, cô bé lại dừng lại bên một cái cống khác”.

“Tôi là fan của Stephen King” (nhà văn người Mỹ thiên về thể loại kinh dị hoặc giả tưởng), “nhưng điều này thật hãi hùng với tôi”.

▼ Nhiều cư dân mạng cũng đã để lại lời bình luận của mình: “Có lẽ cô ấy đã để cho cô bé xem những bộ phim kinh dị khi còn quá nhỏ!”, “Nghiêm túc mà nói thì những đứa trẻ có trí tưởng tượng rất phong phú”, “Đừng để cho con của bạn xem những bộ phim kinh dị ở tuổi đó”, v.v..

a_child__s_imagination_by_ramasg-d4pzyzr

▼ Cùng xem video dưới đây:

Mộc Lan

CLIP HAY

Bài Liên Quan