Đoạn video ghi lại cảnh một đàn heo có cơ bắp vạm vỡ như lực sĩ đang thu hút nhiều sự chú ý. Người ta cho rằng, những chú heo này đã bị biến đổi gen.

Một công ty có tên Duroc Cambodia có vẻ như đã biến đổi gen các loài vật nhốt trong lồng và kết quả đã khiến các nhà phê bình kinh hoàng.

Đoạn phim đáng sợ ghi lại cảnh những con heo được nông dân Campuchia lai tạo ở tỉnh Banteay Meanchey không thể đi lại bình thường vì cơ bắp quá lớn. Những hình ảnh này dấy lên nhiều lo ngại.

Video cho thấy heo không thể lại bình thường vì cơ bắp lớn của chúng

Trang facebook của những nông dân nuôi loài lợn này đã đăng nhiều ảnh và video về những chú lợn có cơ bắp phình lên bất thường, chào bán các dịch vụ từ bán lợn lấy thịt hoặc để lập trang trại riêng.

Những người yêu động vật tỏ ra rất tức giận: “Thật kỳ cục. Không có luật nào để ngăn chặn điều này sao? Họ đang cố gắng thể hiện gì ở đây? Không chỉ tàn nhẫn với động vật, mà còn cả với những người ăn nó, nhất là trẻ em. Thật kinh khủng“.

Nhóm quyền động vật PETA cũng lên tiếng lên án hành động này : “Những con heo cơ bắp là một cơn ác mộng, không phải bữa ăn, và những người bị biến đổi di truyền cũng có thể được sinh ra với những vấn đề về sức khoẻ“.

PETA cho biết những con lợn được nuôi cấy một cách có chủ đích để phát triển đến một kích cỡ khổng lồ và cơ bắp. Bằng cách làm cho lợn lớn hơn, người nông dân có thể bán thịt nhiều hơn và cuối cùng kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng với chi phí rẻ mạt.

Đức Hải

Xem thêm:

CLIP HAY

Bài Liên Quan