Cân nặng trung bình của một đứa trẻ mới sinh là 3,5kg, nhưng bé gái của một bà mẹ ở Florida lại có trọng lượng gấp đôi bình thường.

Chrissy Corbitt, đến từ bang Florida, nước Mỹ đã vô cùng kinh ngạc khi đón đứa con chào đời vào ngày 15/5/2017.

Trong quá trình mang bầu, cô Chrissy hầu như không tăng cân nhiều, toàn bộ cân nặng dồn vào thai nhi đang mang trong bụng.

Khi lên bàn mổ, các bác sĩ tại Trung tâm Y tế Orange Park ở Florida nghĩ là Chrissy mang thai đôi, họ đinh ninh là sẽ có 2 em bé cùng chào đời. Thế nhưng khi bé Carleigh sinh, họ đã hoàn toàn bất ngờ và không thể tin vào mắt mình bởi em bé lớn gấp đôi trẻ sơ sinh bình thường với cân nặng 6,3kg.

Bé Carleigh có cân nặng gấp đôi bình thường khi chào đời.

Chrissy kể lại: “Khi bác sĩ kéo con bé ra khỏi bụng tôi, tôi bắt đầu nghe thấy tiếng họ cười và có vẻ rất phấn khích trong phòng phẫu thuật. Cho đến khi họ cho tôi xem con bé, tôi đã không thể nào tin được”.

Mặc dù đã có kinh nghiệm trong 3 lần sinh nở trước, nhưng vì em bé quá to nên Chrissy vẫn gặp khá nhiều rắc rối trong lần sinh này. Cô bị thiếu máu trong quá trình mổ, tuy nhiên đã nhanh chóng được khắc phục và không có vấn đề nghiêm trọng gì về sức khỏe.

Trong quá trình mang bầu, cô Chrissy hầu như không tăng cân, toàn bộ cân nặng dồn vào em bé trong bụng.

Bà mẹ cho biết: “Con bé giống như một đứa trẻ 6 tháng tuổi. Tôi đã phải mua lại tất cả đồ sơ sinh mang theo, bởi con bé chẳng vừa bất cứ thứ gì cả”.

Carleigh bụ bẫm, đáng yêu với cân nặng khủng.

Carleigh dự sinh vào khoảng cuối tháng 5, nhưng đã ra đời sớm hơn dự kiến, vì vậy rất có thể, cân nặng của Carleigh còn có thể đạt tới 6,5kg, trở thành em bé nặng nhất nước Mỹ nếu sinh đủ tuần.

Nếu được sinh đủ tuần, Carleigh có thể đã trở thành em bé sơ sinh có cân nặng khủng nhất nước Mỹ.

Chồng cô – anh Larry chia sẻ mình đã rất lo lắng khi vợ đau đớn trong nhiều giờ mà em bé nhất định không chịu ra đời vì quá lớn. Tuy nhiên, sau tất cả, anh đã rất bất ngờ cũng như tự hào về vợ và con gái mình.

Cách đơn giản khử sạch độc tố trong măng

Xem thêm:CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds

Bài Liên Quan