Đoạn phim được ghi lại bằng camera đường phố được lan truyền chóng mặt trên mạng. Lượng view tăng nhanh đến hàng triệu lượt. Liệu ‘Người hùng tia chớp’ hay ‘Bóng ma’ có thực sự tồn tại?

Đoạn video ghi lại vào 11 giờ 48 phút đêm ngày 18 tháng 6 năm 2017. Lúc này, cả thị trấn đã chìm trong giấc ngủ. Tuy nhiên, vì lý do nào đó, một cô gái trẻ đã quyết định lang thang dạo phố đêm. Khi đó, có hai chiếc xe đang chạy trên đường. Việc này không có gì kỳ lạ nhưng những gì xảy ra tiếp theo sau đó là vô cùng phi thường!

Cô gái trẻ đi bộ qua đường mà không để ý có hai chiếc ô tô đang lao tới. May mắn chiếc xe ô tô đầu tiên đã kịp dừng lại khi phát hiện ra cô gái. Nhưng đến chiếc xe ô tô sau…

Chiếc ô tô thứ hai cố gắng hết sức đạp mạnh phanh nhưng đã quá muộn, tai nạn thảm khốc là không thể tránh khỏi. Nhưng khoan đã… có điều gì đó siêu nhiên vừa xảy ra!

Khoảnh khắc cô gái trẻ chỉ còn cách mũi xe một bước chân thì có thứ gì đó xuất hiện từ hư không mang cô gái vụt qua đường.

Đoạn clip thực sự gây sốc, không thể tin nổi điều gì vừa xảy ra! ‘Bóng ma’ đến từ hư không và sau đó trong tích tắc cứu thoát cô gái và mang cô an toàn vượt qua đường, sau đó nó lại biến mất. Nó xuất hiện và chạy với tốc độ tia chớp.

Một số người cho rằng đoạn clip được dàn dựng vì nó quá bí ẩn và siêu nhiên, nhưng nhiều người thực sự tin rằng ‘Bóng ma’ có thật.

Còn bạn, bạn nghĩ sao? Hãy kiểm tra kỹ đoạn video ghi lại cảnh đêm đó một lần nữa nhé!

Minh KhuêCLIP HAY

Ad will display in 09 seconds

Bài Liên Quan