Một chàng trai người Anh tên Paul Dalton làm nghề rửa xe. Mỗi lần anh rửa xe kéo dài từ 3 ngày đến 1 tuần, giá 150 triệu đồng.

Và đương nhiên, những chiếc xe mà anh rửa đều là những chiếc siêu xe đẳng cấp.

Thông thường Paul rửa xe phải mất từ 3 ngày đến 1 tuần, nhưng vẫn có rất nhiều người muốn thuê anh rửa xe cho mình. Hơn nữa chi phí mỗi lần rửa xe của anh ấy những hơn 150 triệu đồng!

Paul dùng 1 loại nước rửa xe cao cấp được làm từ cam, quýt để rửa sạch phần dầu mỡ dưới thân xe, mà loại này có giá gần 1,8 triệu/1 lít.

(Ảnh: Youtube)

Sau đó anh sẽ dùng vòi xịt nước phun mạnh vào để rửa xe, tùy thuộc vào từng loại xe mà điều chỉnh mức nước cho phù hợp.

(Ảnh: Youtube)

Bước tiếp theo, Paul sử dụng một loại chất trung tính, khuấy đều đến khi nổi bọt và rửa xe. Chất này được nhập khẩu từ Mỹ và có giá khoảng gần 2,5 triệu/lít.

(Ảnh: Youtube)

Ngay cả vải để lau xe cũng phải là loại hiện đại nhất, có như vậy khi lau mới không làm xước xe hay vương lại sợi vải trên thân xe.

(Ảnh: Youtube)

Để tẩy rửa bánh xe, Paul dùng loại nước trung tính riêng biệt, không hại đến bánh.

(Ảnh: Youtube)

Đến đây mới chỉ là bước bắt đầu thôi. Tiếp theo, Paul dùng 1 miếng “đất sét” chà sát lên thân xe để hút hết những mạt sắt nhỏ li ti mà mắt thường không thấy được.

(Ảnh: Youtube)

Sau đó là dụng cụ chuyên dụng gồm 6 lớp sáp, có tên là Zymol – loại sáp tốt nhất từ tự nhiên.

rua sieu xe 7

Sau khi cọ sáp xong, Paul sẽ lại dùng tay bôi thêm một lớp nữa, bởi anh ấy cho rằng dùng tay lau sẽ mang lại độ ấm cho xe. Hơn nữa nó còn giúp cho lớp sáp càng chắc chắn hơn.

(Ảnh: Youtube)

Cuối cùng anh ấy sẽ sử dụng tương tự như thiết bị kiểm tra đá quý để kiểm tra cẩn thận từng nơi. Để chắc chắn rằng không có vấn đề gì, ví dụ: xước xe hoặc lớp sáp trên thân xe đã đều chưa…

(Ảnh: Youtube)

Hãy xem cụ thể ở dưới video này nhé:

Sau khi xem xong chắc bạn đã hiểu tại sao mà giá rửa xe lại cao đến như vậy nhưng vẫn có rất nhiều người muốn được anh rửa xe cho. Bởi những đồ mà anh sử dụng để rửa đều là tốt và đẳng cấp nhất, hơn nữa còn có sự tận tâm và chuyên nghiệp.

Quỳnh Chi

Từ khóa: Danh Mục: Chuyện Lạ

CLIP HAY

Bài Liên Quan