Nếu thoáng qua, ai cũng chỉ nghĩ rằng đây chỉ là một bức ảnh bình thường được chụp khi đi du lịch, nhưng nếu nhìn kỹ, bạn sẽ phát hiện một sự thật chưa có lời giải thích.

Đảo Jeju là một địa điểm du lịch ưa thích của người dân xứ sở kim chi. (Ảnh: Internet)

Bức ảnh chụp một người đàn ông du lịch đến đảo Jeju, anh ghi lại hình ảnh của mình với phong cảnh non nước xung quanh. Nó không chỉ được lan truyền trên mạng xã hội mà thậm chí cả một kênh truyền hình lớn tại Hàn Quốc cũng đã đưa tin liên quan.

2

Jeju là hòn đảo du lịch ưa thích của người dân Hàn Quốc, thời gian gần đây lại xuất hiện tin đồn xuất phát từ bức ảnh. Tấm hình cho thấy gương mặt một người đàn ông có tóc dài đang thò đầu về phía camera hiện lên rõ mồn một.

Bức ảnh được chụp vào lúc hoàng hôn và ở trên đỉnh núi, khi đó mọi ánh sáng vẫn còn rất rõ ràng, không thể do ánh đèn hay bóng mờ nào đó tạo ra. Cũng không thể có người đứng phía sau bởi vì địa điểm chụp ảnh hoàn toàn là một vách đá. Vậy điều gì đã diễn ra khi chàng trai này đứng chụp ảnh?

4

Để làm rõ hơn về thực hư vấn đề, kênh truyền hình MBC Hàn Quốc đã cử người tới đảo JeJu và cả cách chuyên gia về các hiện tượng siêu nhiên. Theo nhận định ban đầu, hình ảnh cho thấy một người đàn ông tóc dài ở độ tuổi trung niên. Hình ảnh người này trùng khớp hoàn toàn với câu chuyện về một người đàn ông Nhật Bản đã chết tại đảo Jeju trong một tai nạn 20 năm trước đó.

Không có ai có thể khẳng định chắc chắn hồn của người đàn ông Nhật Bản này đã lọt vào bức hình của nam thanh niên kia, nhưng sự trùng khớp kì lạ này đã được kênh truyền hình đưa tin, khiến cả đất nước Hàn Quốc xôn xao.

5
Bóng mờ phía sau thực sự đã khiến nhiều người hoang mang.
9
Khuôn mặt được các chuyên gia can thiệp phục hồi.
8
Gương mặt giống nhau giữa hình ảnh người đàn ông Nhật Bản trước đây và người đàn ông trong bức ảnh thanh niên trên đỉnh núi.
6
Một người phụ nữ địa phương cho biết đây là ảnh người dàn ông chết do rơi máy bay vào 20 năm về trước

7

Báo chí Hàn Quốc từng có thời gian đưa tin rầm rộ về vụ việc này.

(Theo tinhhoa.net)

Xem thêm:

CLIP HAY

Bài Liên Quan