Khai quật một ngôi mộ tại biên giới với nước bạn, một nhóm người đã phát hiện ra xác của một đại ca giang hồ dù đã phân hủy phần thịt bên trong nhưng bộ da đầy hình xăm vẫn còn nguyên vẹn.

Một nhóm thợ Thái Lan chuyên về cải tạo nghĩa trang đã khai quật được một ngôi mộ lạ ở Mukdahan trên biên giới chung với Lào.

Nhóm thợ cải tạo nghĩa trang đang khai quật ngôi mộ gần biên giới với Lào
Tìm thấy xác ướp bên trong không chỉ có xương trắng mà còn phát hiện tấm da bên ngời hầu như còn nguyên vẹn

Không như những xác chết khác chỉ còn xương trắng, thi hài ở ngôi mộ này vẫn còn nguyên bộ da đầy hình xăm treo lung lẳng trên bộ xương người.

…xác chết của một đại ca giang hồ

Những người công nhân nghĩa trang này cho rằng, đây là xác chết của một đại ca giang hồ, ông ta được xăm những hình xăm ma thuật trên người khiến làn da không bị phân hủy và không thể cắt đứt được. Người ta tin rằng, người đàn ông chết do viêm ruột thừa nhưng không thể cắt da để mổ do vướng ma thuật đen.

Tấm da còn nguyên vẹn không bị phân hủy
Các hình xăm vẫn giữ được màu sắc

Các tổ chức của Thái Lan đã đăng tải những hình ảnh này lên mạng xã hội và xác nhận thông tin về tấm da nguyên vẹn không bị phân hủy của người đàn ông.

Rất nhiều hình xăm ma mị chằng chịu cùng những kí hiệu lạ trên da. Đặc biệt, có thể nhìn thấy hình con hổ và thuật toán học vẽ trên da không hề bị phân hủy

“Nhóm thợ đã tìm thấy thi hài của một người đàn ông chết vì viêm ruột thừa nhưng có bộ da nguyên vẹn. Rất có thể vì tấm da này xăm ma thuật đen chứa các hình chữ khó hiểu nên nó không thể cắt đứt để phẫu thuật. Chính vì vậy người đàn ông đã chết trong đau đớn và da của ông không bị thối”, phát ngôn viên của một tổ chức nói.

Cách dập tắt lửa rất nhanh và đơn giản!

Theo thethaovaxahoi

Theo dõi kênh YouTube ĐKN: https://goo.gl/2GhYTZ
Tải ứng dụng DKN.TV: http://onelink.to/dknapp

CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds

Bài Liên Quan