Những hình tròn có hình thù khác nhau xuất hiện trên các cánh đồng ở Anh vẫn là bí ẩn lớn của nhân loại.

Gần đây, tại hạt Wiltshire (Anh) lại xuất hiện biểu tượng chữ Vạn khổng lồ, thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Đó là một vòng tròn có đường kính 45-55 mét. Khoảng cách giữa bốn mặt của chữ Vạn lại có thêm bốn vòng tròn, trông rất gọn gàng.

Khi người chủ trang trại phát hiện ra vòng tròn chữ Vạn này ông đã rất ngạc nhiên. Tất cả chỉ xảy ra trong một đêm, vậy ai là người đã tạo ra mô hình này?

Ngày 1/9, sau khi nhận được thông tin, chuyên gia nghiên cứu tình hình địa phương Hugh Newman đã tới quan sát hiện tượng bất thường này.

Hugh Newman cho rằng mô hình vòng tròn là sản phẩm tuyệt vời đầy tính nghệ thuật. Ông cũng suy đoán: “Một nhóm những người đến cánh đồng lúa mì, thực hiện vòng tròn này mà không có sự cho phép…”

Ông Hugh Newman cũng sử dụng máy bay để chụp toàn bộ hình ảnh của vòng tròn.

Vòng tròn trên cánh đồng này là một ký tự chữ Vạn rất lớn, vì vậy mọi người có thể nhìn thấy nó từ phía xa.

Chữ Vạn là một biểu tượng rất cổ xưa, gắn liền với Phật gia. Cho nên một số người nghĩ rằng đây là biểu tượng của cát tường, như ý.

Tuy nhiên, sau nhiều thập kỷ nghiên cứu, hiện tượng “vòng tròn trên cánh đồng” vẫn là một ẩn số đối với nhân loại. Hi vọng rằng lời giải đáp xác đáng cho hiện tượng này sẽ được tìm thấy trong một tương lai không xa.

Hải Yến

Xem thêm:

CLIP HAY

Bài Liên Quan