Trong thế giới rộng lớn của chúng ta luôn tồn tại những điều kỳ diệu. Một con cá đã mất đi thân, chỉ còn lại vây mà vẫn có thể bơi lội tự do dưới biển. Điều kỳ lạ này khiến con người không khỏi kinh ngạc về sự sống.

Gần đây, một khách du lịch lặn xuống vùng vịnh biển Maldives thuộc nước Cộng hòa Maldives gồm nhóm 26 đảo san hô nằm ở Ấn Độ Dương. Anh phát hiện thấy một con cá đã bị lóc đi thân thể, chỉ còn lại đầu và vây nhưng nó vẫn sống sót, hơn nữa còn bơi lội tự do trong nước giống như những con cá bình thường khác.

Du khách đã vô cùng kinh ngạc. Anh lấy máy quay ghi lại cảnh tượng kỳ lạ này. Trong video chúng ta thấy con cá bơi qua bơi lại chỉ với đôi vây và cái đầu.

Điều này khiến chúng ta liên tưởng đến người đánh cá đã cắt lấy thân và thả phần đầu cá xuống biển, nhưng kỳ thực không ai có thể tưởng tượng được rằng chỉ còn lại đầu mà nó vẫn có thể bơi lội tự do.

Trước đây cũng có một trường hợp tương tự được ghi nhận tại Thái Lan. Một chú cá chép bị chặt đứt nửa người cũng tạo nên kỳ tích khi sống sót trong vòng 6 tháng.

Cảnh tượng này khiến mọi người không khỏi cảm thán, thế giới tự nhiên thật kỳ diệu.

San San

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay

Bài Liên Quan