Bao phủ trái đất 70% là nước, rất có thể dưới đại dương còn ẩn chứa nhiều bí mật mà chúng ta chưa khám phá hết. hãy cùng điểm lại những sự kiện phát hiện sinh vật biển lạ gây chấn động dư luận gần đây.

Năm 2012 một con quái vật giống chó đã dạt vào bãi biển San Diego (Mỹ). 

Một con cá với cái đầu đáng sợ. 

Cận cảnh phần đầu con cá. 

Quái vật dạt lên bờ biển Montauk, với mình thú mỏ chim. 

Xác một con quái vật được tìm thấy tại một bãi biển gần hồ Loch Ness. 

Xác của một con thú lạ tìm thấy tại miền Đông nước Nga. 

Con quái ngư với hàm răng nhọn dạt vào bờ biển Phillippines năm 2013. (Ảnh: Internet)

Một con cá (ếch?) kỳ dị dạt vào bờ biển Brazil. 

Một con quái ngư dạt vào bờ biển Anh.

Một con quái ngư dạt vào bờ biển Santa Barbara, Mỹ. 

vật thể

Con rùa giống khủng long này không phải là một sinh vật may mắn sống sót từ thời tiền sử vô tình dạt vào bờ. Nó là rùa cá sấu; đây là loài rùa nước ngọt nặng nhất trên thế giới. 


Vào tháng 2/2017, cộng đồng mạng đã sôi sục vì hình ảnh một sinh vật bí ẩn trôi dạt vào bờ biển Fremantle, phía tây Australia.

Con vật này có vẻ ngoài giống cá, lớp da nhầy nhụa, kích thước khá lớn, thân và bụng đều có màu xám. Nó đang trong tình trạng phân hủy, hai bên sườn có những khối thịt nhầy cho thấy phần thân bị thương, một phần thịt đã trôi ra ngoài.


Ngày 9/5/2017, một ngư dân địa phương 37 tuổi có tên Asrul Tuanakota ở Indonesia vô tình phát hiện một con “quái vật” có kích thước ngang với container chứa hàng hóa trên bãi biển.


Cận cảnh xác sinh vật khổng lồ ở Indonesia.


Những người dân sống trên một hòn đảo thuộc quần đảo Dinagat (Philippines) cũng từng được phen hoảng hồn khi phát hiện một con vật lông lá màu trắng dạt vào bờ biển.

Con vật dài khoảng 4,5m, thân đầy máu, người ta không thể nhận biết nó là con gì.

Thậm chí có người còn cho rằng nó là “quái vật” như trong phim khoa học viễn tưởng nhưng các quan chức Philippines thì cho biết, dựa trên mẫu da được tìm thấy gần bờ thì rất có thể đó là một con bò biển.


Tháng 3 vừa qua, người dân ở gần Hartland Quay, hạt Devon, phía Tây nam nước Anh được phen xôn xao vì một con vật khổng lồ dài đến 9m không biết từ đâu xuất hiện trên bờ biển.

Sinh vật khổng lồ với thân hình to dài ngang với chiếc xe buýt 2 tầng, cái miệng dài và hàm răng sắc nhọn. Nó đã chết và bị thủy triều đưa vào bờ rồi mắc kẹt ở những tảng đá. Thực tế con vật này được xác định là cá voi sừng tấm hàm khổng lồ. Một con cá voi sừng tấm hàm trưởng thành có thể dài đến 27m và nặng 120 tấn.

Thiên Nhẫn (TH)

 

CLIP HAY

Bài Liên Quan