Người đàn ông Việt Nam hơn 40 năm không ngủ, võ sĩ Trung Quốc chạy trên mặt nước… đều là những dị nhân có khả năng đặc biệt nổi tiếng thế giới. 

Không hề dùng kỹ xảo hay bất cứ tiểu xảo nào nhưng những người này khiến công chúng ngạc nhiên với năng lực chẳng khác nào “siêu nhân”.

1. Daniel Browning Smith

Anh được biết tới biệt danh “người cao su” khi có khả năng uốn dẻo bất ngờ. Chính nhờ tài năng đặc biệt này, Daniel trở thành một nghệ sĩ uốn dẻo, diễn viên hài, diễn viên đóng thế đình đám của Mỹ. Anh có thể thực hiện nhiều động tác uốn dẻo theo mọi hướng hay bẻ ngược tay, chân tới 180 độ một cách dễ dàng. Daniel phá vỡ 5 kỷ lục thế giới được Guinness ghi nhận là người đàn ông dẻo nhất thế giới.

2. Liew Thow Lin

Cụ ông người Malaysia được biết đến với khả năng hút tất cả mọi vật sắt vào người từ dao, dĩa tới… bàn là. Theo các nhà khoa học của Đại học Bách Khoa Malaysia, da của Lin có ma sát rất lớn và tạo ra “hiệu ứng hút”.

3. Shi Liliang

Tưởng chừng như việc đi bộ trên mặt nước là điều không thể xảy ra nhưng với Shi Liliang – một cao thủ Thiếu Lâm lại hoàn toàn dễ dàng. Võ sĩ lập kỉ lục chạy trên mặt nước với quãng đường 125m vào năm 2015. Màn biểu diễn của Shi Liliang khiến nhiều người cảm thán và nhận định chẳng khác nào một bộ phim với kỹ xảo điêu luyện.

4. Thái Ngọc

Người đàn ông đến từ Việt Nam đã hơn 40 năm không ngủ. Ông sinh năm 1942, sống tại tỉnh Quảng Nam. mắc chứng mất ngủ trầm trọng kể từ trận sốt vào năm 1973. Tuy không ngủ nhưng cơ thể và tinh thần ông Thái Ngọc vẫn hoàn toàn bình thường.

5. Stephen Wiltshire

Anh mắc chứng tự kỷ nhưng lại là họa sĩ tài ba. Anh có khả năng vẽ lại sự vật chính xác đến từng chi tiết chỉ với một lần quan sát duy nhất.

6. Rathakrishnan Velu

Người đàn ông Ấn Độ này đã lập kỉ lục Guinness thế giới khi kéo một đoàn tàu nặng hơn 260 tấn đi quãng đường 4,2m chỉ bằng hàm răng. Velu được mệnh danh là “Người có bộ răng khỏe nhất thế giới”.

7. Wim Hof

Người đàn ông Hà Lan có khả năng chịu lạnh siêu phàm đã 8 lần lập kỷ lục thế giới về khả năng phi thường này của mình. Chỉ cần mặc một chiếc quần soóc, Hor có thể leo lên đỉnh Everest hay đi dạo ở Bắc Cực với một bộ đồ bình thường…

8. Ben Underwood

Cuộc sống của Ben không được bình thường như người khác khi mắc căn bệnh về mắt khiến phải các bác sĩ phải loại bỏ “cửa sổ tâm hồn” này. Tuy nhiên, việc không nhìn thấy gì hoàn toàn không ảnh hưởng tới Ben. Chàng thanh niên có thể chơi bóng rổ, đạp xe, trượt băng, trèo cây, làm mọi thứ khác nhờ khả năng dùng âm thanh để xác định vị trí của các vật thể xung quanh.

9. Michel Lotito

“Dị nhân” đến từ Pháp có thể ăn tất cả mọi thứ từ cao su, thủy tinh đến kim loại. Ông từng khiến thế giới ngỡ ngàng khi ăn máy bay loại nhỏ Cessna 150 trong hai năm (từ 1978 đến 1980).

10. Kevin Richardson

Nhà động vật học này có một tình yêu và niềm đam mê mãnh liệt với động vật. Anh có mối quan hệ gần gũi, thân thiết với loài “chúa sơn lâm” mà không hề ngần ngại nguy hiểm.

Cách người ta dựng cột điện là thế này đây😲

Đức Hải

CLIP HAY

Bài Liên Quan