2 tội ác kinh thiên động địa của ông Giang Trạch Dân, không phải ai cũng biết

In Đời Sống, Sự thật


Gần đây, có tin cho rằng ông Giang Trạch Dân đã bị bắt giữ tại nhà riêng. Nhiều thông tin về lối sống hủ bại và tham vọng quyền lực của ông Giang đã được giới báo chí đăng tải rộng rãi. Tuy nhiên, có 2 tội ác khủng khiếp của ông này mà nhiều người chưa biết tới.

Trong thời gian nắm quyền lực, cựu Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc Giang Trạch Dân đã nhúng tay vào 2 cuộc thảm sát kinh thiên động địa: Thảm sát tại quảng trường Thiên An Môn năm 1989 và mổ cướp nội tạng của các học viên Pháp Luân Công với ước tính 2 triệu người.

1. Tội ác bí mật trong cuộc Thảm sát Thiên An Môn 

thien an mon ngay
Xe tăng của quân đội Trung Quốc nghiền nát sinh viên biểu tình trong vụ Thảm sát tại Thiên An Môn ngày 4/6/1989.

Nhiều người biết rằng ông Giang Trạch Dân được lên nắm quyền lực tối cao nhờ hưởng lợi từ vụ thảm sát Thiên An Môn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng ông Giang có dính líu vào tội ác này. Hồ sơ mật của Nhà Trắng cũng đề cập, ông Giang Trạch Dân, khi đó là Bí thư Thành ủy Thượng Hải, được xem là kẻ được lợi nhiều nhất nhờ công tắm máu tại Thiên An Môn vào ngày 4/6/1989.

Theo “Nhật ký Lý Bằng”, trong đêm xảy sự kiện Thiên An Môn, ông Giang Trạch Dân ở ngay gần Thiên An Môn để chỉ huy “chiến trường”.

Cuốn Nhật ký còn chỉ ra, vào ngày 3/6/1989, ông Đặng Tiểu Bình đã phê chuẩn phương án đàn áp phong trào vào tối hôm đó, ông Giang “trú tại lầu 4 tòa nhà của lực lượng Cảnh vệ, có thể quan sát mọi động thái tại Quảng trường Thiên An Môn qua cửa sổ.”

Cuộc thảm sát trên quảng trường Thiên An Môn là một bước ngoặt trong cuộc đời của ông Giang Trạch Dân. Ông này đã trở thành Tổng Bí thư ĐCSTQ sau khi bịt miệng một tờ báo tự do là World Economic Herald (tạm dịch là Người đưa tin Kinh tế Thế giới), bắt Chủ tịch Quốc hội Vạn Lý giam lỏng tại nhà riêng, và ủng hộ việc thảm sát.

Thậm chí trước khi cuộc thảm sát diễn ra, ông Giang đã trao một bức thư mật cho ông Đặng Tiểu Bình, đề xuất rằng phải có “các biện pháp kiên quyết” đối với sinh viên; nếu không “cả đất nước và Đảng sẽ bị khuất phục”.

2. Đàn áp Pháp Luân Công: Ước tính 2 triệu học viên Pháp Luân Công đã bị giết để lấy nội tạng

Vụ tự thiêu giả mạo trên quảng trường Thiên An Môn do ĐCSTQ dàn dựng và vu khống cho tập luyện Pháp Luân Công có xu hướng tự tử. (Người công an cầm cái gọi là “chăn dập lửa” trong đoạn phim của CCTV)
Vụ tự thiêu giả mạo trên quảng trường Thiên An Môn do chính quyền Trung Quốc dàn dựng và vu khống cho môn Pháp Luân Công. Người công an cầm cái gọi là “chăn dập lửa” trong đoạn phim của Đài CCTV.

Cũng tại quảng trường Thiên An Môn vào năm 2001, ông Giang Trạch Dân đã cho người dàn dựng vụ tự thiêu giả mạo để vu khống rằng học viên Pháp Luân Công tự sát (khi đó ước tính có 70-100 triệu người theo học). Trước đó, vào năm 1999, một mình ông Giang Trạch Dân với nỗi lo sợ hoang tưởng và ganh tị cá nhân đã ra lệnh cấm tập môn khí công này.

Tội ác chưa từng có trong lịch sử loài người đang dần được đưa ra ánh sáng 

Ông Giang còn thi hành một loạt các chính sách bắt bớ, tra tấn, cưỡng bức lao động và đặc biệt là mổ cướp nội tạng các học viên Pháp Luân Công. Theo công bố của Tổ chức Thế giới Điều tra cuộc đàn áp Pháp Luân Công (WOIPFG), ước tính có khoảng 2 triệu học viên Pháp Luân Công đã bị giết để lấy nội tạng. Đường dây mổ cướp nội tạng với sự tham gia của lực lượng công an, quân đội và hệ thống bệnh viện, đã nhanh chóng trở thành một ngành kinh doanh siêu lợi nhuận của Trung Quốc.

giang trach dan
Đây được xem là tội ác chưa từng có trong lịch sử loài người. Dưới sự lãnh đạo của ông Giang Trạch Dân, chính quyền Trung Quốc đã gây sức ép lên các nước khác để không nhắc tới tội ác này trong nhiều năm qua.

Một mặt chính quyền Trung Quốc phong tỏa các thông tin về cuộc đàn áp Pháp Luân Công, một mặt các kênh tuyên truyền của chính quyền ra sức đưa tin bôi nhọ môn khí công này. Vì điều này mà nhiều cơ quan thông tấn báo chí nước ngoài và người dân thế giới cũng vô tình tiếp thu những thông tin sai sự thật của chính quyền Trung Quốc về Pháp Luân Công mà không hay biết.

Tuy nhiên, sự thật về cuộc đàn áp Pháp Luân Công đang dần được hé mở qua các cuộc điều tra và lên án mạnh mẽ của cộng đồng quốc tế.  Và không thể khác, luật nhân quả hiện đang đeo bám ông Giang Trạch Dân. Từ khi lên nắm quyền, ông Tập Cận Bình đã bắt đầu ra tay tận diệt phe cánh của ông Giang Trạch Dân. Gần đây nhất, có thông tin cho rằng ông Giang đã bị bắt vào đúng ngày 10/6/2016, ngày mà cách đó đúng 17 năm, ông Giang cho thành lập Phòng 610 để chuyên trách bức hại Pháp Luân Công.

Riêng sự việc “đàn áp Pháp Luân Công” thì quả đúng là chủ ý của một mình ông Giang Trạch Dân. Đó là kết quả sự khăng khăng cố chấp của ông Giang. Do đó, nếu tìm xem ai là thủ phạm trong tội ác này thì ông Giang Trạch Dân có tội trạng số một. Với những động thái chính trị hiện nay tại Trung Quốc, nhiều khả năng những tội ác kinh hoàng của ông Giang sẽ sớm bị đem ra truy xét và phơi bày trên toàn thế giới.

Video đang xem nhiều:  

Thiên Nhẫn tổng hợp

  

 


Bạn có thể quan tâm

Đại diện Việt Nam xuất sắc đăng quang Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 dù bỏ thi trước đó

Đêm Chung kết Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 vừa qua, cựu người mẫu Dương Yến

Read More...

Bật mí cách mặc đồ cho cô nàng cao dưới 1m50

Đừng tự ti là thấp bé thì sẽ không thể mặc đẹp. Những bí quyết dưới đấy sẽ giúp cô nàng

Read More...

17 pha giảm cân ngoạn mục truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới, #2 thực sự bất ngờ!

Bằng sự quyết tâm và nỗ lực, rất nhiều người sở hữu thân hình “quá cỡ” trên khắp thế

Read More...

Vệ sĩ kể chuyện ‘giải cứu’ nghệ sĩ: Gặp Tùng Yuki, vệ sĩ nổi tiếng nhờ… đóng phim

Làm vệ sĩ cho nhiều nhân vật nổi tiếng quốc tế khi sang Việt Nam, Tùng Yuki (tên thật

Read More...

Cô gái Nghệ An mất tích nhiều năm bỗng trở về, nói bị bắt sang Trung Quốc, bị tiêm thuốc và sự thật đau lòng

Chị Lê Thị Lới (38 tuổi, quê ở xã Đức Sơn, huyện Anh Sơn) đã được người thân đưa

Read More...

Mobile Sliding Menu