Newt Scamander từng xuất hiện trong Harry Potter? Bằng chứng tìm thấy trong cảnh quay 18 năm trước

In Giải Trí


Newt Scamander – nhân vật chính trong bộ phim “Fantastic Beasts and Where to Find Them” (Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng) là một giáo sư sinh học huyền bí xuất chúng trong giới pháp thuật, từng chu du khắp nơi trên thế giới để ghi chép tư liệu về các loài sinh vật kỳ lạ nhất. Chúng được anh cất giữ trong chiếc vali đặc biệt, và những nghiên cứu của Scamander sau này trở thành sách giáo khoa cho những Harry Potter, Ron và Hermione. Nhưng nhiều người không biết rằng Newt đã từng xuất hiện trong Harry Potter.

哈利波特跟紐特曾在霍格華茲「擦身而過」!證據在18年前「這一幕」可以找得到!

Mặc dù “Fantastic Beasts and Where to Find Them” và “Harry Potter” có thời gian cách nhau đến mười mấy năm, nhưng có chứng cứ cho thấy, cả Newt và Harry đều xuất hiện trong trường Hogwarts. Trong tập phim “Harry Potter và Hòn đá Phù thủy”, tên của Newt đã từng được nhắc tới với vai trò là tác giả của “Fantastic Beasts and Where to Find Them”. Nhưng trên thực tế, Newt đã từng xuất hiện thực sự trong tập “Harry Potter và tên tù nhân ngục Azkaban”, chứ không chỉ còn là được nhắc đến tên không.

哈利波特跟紐特曾在霍格華茲「擦身而過」!證據在18年前「這一幕」可以找得到!

Trong “Harry Potter và tên tù nhân ngục Azkaban”, Newt đã xuất hiện trên bản đồ đạo tặc. Trong phim, Frey và George đưa bản đồ đạo tặc cho Harry, hi vọng Harry có thể tìm thấy con đường bí mật đến ngôi làng Hogsmeade. Khi họ mở bản đồ ra, tên của Newt hiện lên trên, cho thấy Newt đã từng ghé thăm trường Hogwarts!

哈利波特跟紐特曾在霍格華茲「擦身而過」!證據在18年前「這一幕」可以找得到!

Có fan suy đoán, Newt xuất hiện vào lúc này là vì vụ án của Buckbeak. Khi đó, Draco Malfoy ác ý khiêu khích Buckbeak, bị Buckbeak dùng móng vuốt cào bị thương, vì vậy Malfoy muốn bố mình loại trừ Buckbeak. Newt, một người quyền cao chức trọng trong giới sinh vật huyền bí, rất có thể vì muốn cứu Buckbeak nên quay lại trường Hogwarts. Cuối cùng, Hermione đã sử dụng một thứ gọi là Xoay Thời Gian quay về quá khứ cứu được Buckbeak.

哈利波特跟紐特曾在霍格華茲「擦身而過」!證據在18年前「這一幕」可以找得到!

Cũng có fan cho rằng, Newt đến Hogwarts là để thăm giáo sư Dumbledore. Bởi trong cuốn “Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng” xuất bản năm 2001, Newt đã mời người bạn của mình la giáo sư Dumbledore viết lời mở đầu cho cuốn sách, có lẽ Newt quay lại là để thảo luận về vấn đề viết lời mở cùng Dumbledore.

Video: Xem phim quá nhập tâm

Bích Phượng

Xem thêm: 

 


Bạn có thể quan tâm

Một cốc nước nóng ‘trị’ đến 6 bệnh thường gặp: Đơn giản nhưng nhiều người quên làm

Sau khi đọc thông tin này, bạn hãy tập thói quen uống nước nóng mỗi ngày để loại bỏ

Read More...

Phụ nữ U40-U50 đừng cắt tóc bừa, 10 kiểu tóc thịnh hành năm nay để bạn như được trẻ lại tuổi 30!

Mẫu tóc ngắn, xoăn ngắn sang trọng trẻ trung dành cho phụ nữ ngoài 40. Phái đẹp luôn mong

Read More...

Thấy Chi Pu làm ca sĩ, Minh Quân bức xúc kiến nghị thẳng lên Cục nghệ thuật biểu diễn, đưa ra yêu cầu sốc

Thêm 1 nghệ sĩ tên tuổi quyết định lên tiếng về ‘hiện tượng âm nhạc’ ồn ào trong Vpop.

Read More...

Xót xa người đàn ông tìm vợ mất tích giữa dòng lũ xiết, nghe anh nói mà không cầm được nước mắt

Hình ảnh người đàn ông ở Thừa Thiên- Huế dầm mình trong mưa lũ tìm kiếm người vợ bị

Read More...

Hy hữu: Hàng loạt giáo viên nhập viện cấp cứu sau tiệc mừng 20/11

Trưa 18/11, gần 70 giáo viên, nhân viên và khách mời của một trường mầm non song ngữ đã

Read More...

Dành cả thanh xuân để hồi sinh kỹ thuật bắn cung đổi hướng thời Trung Cổ, anh chàng này khiến cả thế giới ngả mũ thán phục

Những mũi tên mà Lars Andersen bắn ra có thể đổi hướng trong khi bay để vượt qua chướng

Read More...

Mobile Sliding Menu